NBA 2K Playgrounds 2 เจ้าแห่งเกมบาสอันดับ 1 ตลอดกาล

0 Comments

NBA 2K Playgrounds 2
NBA 2K Playgrounds 2 สำหรับแฟนๆ เกมบาสเกตบอล เกมที่ผู้เล่นหลายๆ คนนั้นคุ้นเคย และเล่นกับเป็นส่วนใหญ่ ก็จะต้องเป็น NBA 2K 2019 แต่ถ้าจะเป็นเกมบาสเกตบอลที่มีความจริงจังน้อยลง เล่นได้ง่านขึ้น สามารถเล่นกับเพื่อนได้เลยโดยไม่ต้องใช้เวลาในการเรียนรู้มากนักก็จะต้องเป็นเกมนี้ NBA 2K Playgrounds 2

ตัวเกมเหมาะสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเล่นกับเพื่อนหรือกับแฟน ก็สร้างความสนุกได้สุดเหวี่ยงไปเลย

NBA 2K Playgrounds 2 เกมที่จะยังคงสามารถรักษาความสนุกในรูปแบบการเล่นบาสเกตบอลไว้อยู่อย่างครบถ้วน เป็นเกมที่เหมาะกับแฟนเกมบาสเกตบอลทั้งหน้าเก่า และหน้าใหม่ทุกคน เกมนี้เป็นเกมที่ไม่ซับซ้อน มีรูปแบบการเล่น 2 แบบ คือการเล่นแบบ 2:2 และการเล่นแข่งชู้ต 3 แต้ม NBA 2K Playgrounds 2 สำหรับโหมดการเล่นแบบ 2:2 นั้น ผู้เล่นจะได้เริ่มจากการเลือกผู้เล่น 2 คนที่ได้มาจากการเปิดแพ็ค ซึ่งผู้เล่นแต่ละคนนั้น ก็จะมีค่าพลังความสามารถที่แตกต่างกันไป บางตัวจะทำคะแนนชู้ต 2 แต้มได้ดี บางตัวก็วิ่งได้เร็วนั่นเอง สำหรับในการแข่งแบบ 2:2 นั้น การเล่นนั้นไม่ได้มีอะไรยาก กฎมีไม่มาก ทั้งผู้เล่นยังสามารถเล่นท่าทางต่างๆ ได้อีกมากมาย ซึ่งบางท่า หากตรงกับโหมดที่เกมกำหนดไว้ ผู้เล่นก็จะได้คะแนน x2 x3 ไปเรื่อยๆ อีกด้วย

มีโหมดเพิ่มขึ้นมากมายมาให้เลือกเล่น เพื่อลดความซ้ำซากจำเจ อีกทั้งเกมยังทำออกมาได้ดีซะด้วย

และในโหมดนี้ ก็ยังมีเอฟเฟคต่างๆ ที่ช่วยเพิ่มความสนุกให้เกมมากขึ้นไปอีก เช่น การที่แป้นบาสฝั่งเรานั้นมีน้ำแข็งเกาะ ทำให้ฝ่ายตรงข้ามไม่สามารถจะชู้ตทำคะแนนได้นั่นเอง แต่ก็อาจจะไม่แฟร์อยู่บ้าง เมื่อจะเปรียบเทียบการเล่นในโหมดนี้ กับเกม NBA 2K 2019 เนื่องจากตัวเกมทั้งสองเกมแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดในหลายๆ ด้าน NBA 2K Playgrounds 2 ที่สังเกตได้ง่ายๆ เลยก็คือ จำนวนผู้เล่นในสนามมีจำนวนต่างกัน ทั้งความสมจริงของทั้งสองเกม ยังต่างกันสุดๆ แต่ถ้าหากจะเปรียบเทียบในเรื่องของเสน่ห์การเล่นบาสเก็ตบอล เกมนี้เรียกได้ว่าสามารถเก็บความสนุกของการเล่นบาสไว้ได้เป็นอย่างดี ทั้งความลื่นไหลในการรับ- ส่งลูก การแย่งกันรับลูกรีบาวด์ ตัวเกมนั้นสามารถทำออกมาได้ดีไม่แพ้กับ NBA 2K 2019

การใส่ใจและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ต้องบอกเลยว่าเป็นเกมที่สนุกและควรค่าแก่การเล่นจริงๆ

สำหรับโหมดการแข่งชู้ต 3 แต้ม จะเป็นการแข่งชู้ตบาส 5 แถว โดยจะมีเวลาจำกัด ว่าใครจะทำคะแนนได้เยอะกว่ากันภายในเวลาที่กำหนด ในโหมดนี้ ผู้เล่นสามารถเล่นได้แบบง่ายๆ เพียงแค่กดปุ่มเพียงปุ่มเดียวในการกะให้เคอร์เซอร์ อยู่ในโซนสีเขียว โดยจะมีบอลลูกที่ 3 ของแถว ที่หากผู้เล่นชู้ตลงไปแล้ว จะทำให้ผู้เล่นได้เวลาในการชู้ตเพิ่ม และลูกสุดท้ายของแถว ที่จะพลาดไม่ได้เลย เพราะหากชู้ตลูกนี้ลงไปได้ ผู้เล่นจะได้คะแนน 3 คะแนนเลยทีเดียว Credit : Playstation อ่านเรื่องน่าสนใจอื่นๆได้ที่ : 138betonline.com